Công nghệ trồng răng Implant 4S là gì? Có gì đặc biệt?

Công nghệ trồng răng Implant 4S là gì? Có gì đặc biệt?

Công nghệ trồng răng Implant 4S là một giải pháp ưu việt giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mất răng, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng áp dụng. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp trồng răng hoàn hảo này chưa? Nếu chưa có thông tin cụ thể, hãy cùng Nha khoa Việt Nhật tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Công nghệ trồng răng Implant 4S là gì?

Công nghệ Implant nha khoa 4s là bước cải tiến lớn trong việc tối ưu hóa công nghệ trồng răng Implant nhằm mang lại hiệu quả phục hình răng hoàn hảo nhất. Công nghệ Implant 4s được phát triển bởi bệnh viện danh tiếng Forsyth Hoa Kỳ.

Công nghệ trồng răng Implant 4S là gì?

Ai phù hợp để trồng răng Implant 4s?

Công nghệ trồng răng Implant 4s phù hợp với hầu hết các khách hàng bị mất răng như:

  • Người bị mất 1 răng, nhiều răng, hoặc mất cả hàm răng
  • Người mới mất răng hoặc đã mất răng lâu năm.
  • Người mất răng nhưng không muốn đeo hàm giả tháo lắp

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant 4s, khách hàng cũng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Khách hàng phải trên 18 tuổi
  • Khách hàng không mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch,… và các bệnh khác.
  • Xương hàm chắc khỏe, đủ chiều rộng và chiều cao để tích hợp với trụ Implant

Trồng răng Implant công nghệ mới 4s có gì đặc biệt?

Trồng răng Implant công nghệ mới 4s có gì đặc biệt?

Điểm khác biệt của công nghệ trồng răng Implant 4s là tối ưu hóa toàn bộ quy trình cấy ghép, bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất giúp rút ngắn thời gian cấy ghép, nâng cao tỷ lệ thành công và ổn định. Điều này cũng được phản ánh trong cách bệnh viện Forsyth đặt tên:

Strength – sức mạnh

Công nghệ Implant 4s tối ưu hóa mức độ chịu lực của trụ Implant bằng công nghệ khoan đặt trụ, với bộ hướng dẫn chi tiết cách khoan trụ cho hàng nghìn loại xương hàm phổ biến nhất trên thế giới, các bác sĩ được đào tạo cẩn thận để có thể xử lý mọi ca trồng Implant.

Speed – tốc độ

Yếu tố thời gian luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trong quá trình tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng Implant. Để đáp ứng điều này, bộ hướng dẫn công nghệ trồng răng Implant 4s hướng dẫn chi tiết bác sĩ nên sử dụng loại trụ Implant nào và sử dụng thiết bị nào trong mọi tình huống từ đơn giản đến đặc biệt.

Từ đó, khi trụ Implant ăn khớp đồng bộ với thiết bị Implant, thời gian quá trình cấy ghép sẽ được rút ngắn, quá trình tích hợp xương diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Trung bình, một khách hàng chỉ mất 15 phút để đặt Implant vào xương hàm và Implant chỉ mất khoảng 3 – 4 tháng để có thể tích hợp với xương (so với thông thường là 6 tháng).

Safe – an toàn

Cũng trong tài liệu hướng dẫn sử dụng công nghệ Implant 4s, Bệnh viện Forsyth đã quy định rất rõ ràng về các điều kiện lâm sàng, điều kiện vùng cấy ghép, điều kiện các trang thiết bị cấy ghép, điều kiện trình độ bác sĩ,… nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn phù hợp với công nghệ này.

Stable – ổn định

Dưới sự hướng dẫn của công nghệ trồng răng Implant 4s, độ ổn định của trụ Implant rất cao khi sử dụng công nghệ này. Theo thống kê của bệnh viện, tuổi thọ trung bình của các trụ Implant sử dụng công nghệ này là hơn 20 năm và chúng vẫn sẽ được theo dõi liên tục trong thời gian kế tiếp.

Công nghệ trồng răng Implant 4s thực hiện như thế nào?

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4s nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, một phần nhờ quy trình thực hiện được tối ưu hóa tốt. Quý khách hàng có thể tham khảo 5 bước cơ bản của quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước đầu tiên này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chung của răng miệng, tiến hành chụp phim CT cone Beam để kiểm tra mật độ xương, độ dày của xương và đưa ra mức giá trồng răng Implant cho khách hàng. Sau đó, đường kính, chiều dài và số ren của Implant sẽ được dự đoán chính xác để phù hợp với cấu trúc hàm của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê cho khách hàng

Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng và gây tê vùng miệng cho khách hàng trong vòng 30 giây đến 1 phút trước khi tiến hành điều trị.

Bước 3: Đặt trụ Implant vào xương hàm

Nhờ công nghệ cấy ghép Implant đặc biệt, khách hàng sẽ được cấy ghép Implant một cách an toàn, chính xác bởi bàn tay điêu luyện của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa.

Bước 4: Gắn khớp nối Abutment

Sau khi chân răng giả được cấy ghép, bác sĩ tiến hành lắp khớp nối Abutment và lấy dấu răng để chế tạo mão răng sứ. Đồng thời, trong thời gian chờ đợi sự tích hợp của trụ Implant và xương hàm, kỹ thuật viên chế tạo răng sứ sẽ tiến hành lắp răng tạm cho khách hàng.

Bước 4: Gắn khớp nối Abutment

Bước 5: Lắp răng sứ và hoàn tất quy trình cấy ghép Implant

Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm (khoảng 3 tuần đến 1 tháng), bác sĩ sẽ tiến hành lắp chiếc răng sứ cố định lên trên trụ Implant. Khi ca cấy ghép hoàn tất, bác sĩ sẽ sắp xếp lịch tái khám cho khách hàng. Nếu phát sinh vấn đề bất thường sẽ được khắc phục ngay, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Với công nghệ trồng răng 4s mới này, việc phục hình răng giả mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều với sự tưởng tượng của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các pháp niềng răng công nghệ mới, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Việt Nhật để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhất nhé.

Nha khoa Việt Nhật – Gửi niềm tin, trao nụ cười

5/5 - (1 bình chọn)