Giới thiệu phòng khám

Nha khoa Việt Nhật Hà Nam không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo đầy đủ chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao. Nha khoa Việt Nhật còn hướng đến sức khỏe dài lâu và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó góp phần kiến tạo nên những nụ cười đẹp và hạnh phúc cho cả cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu về niềm tin, uy tín và chất lượng của bệnh nhân khi niềng răng, trồng implant và nhiều dịch vụ nha khoa khác tại Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Sứ mệnh

Nha khoa Việt Nhật không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, một nụ cười mới với đầy đủ chức năng và tính thẩm mỹ cao. Nha khoa Việt Nhật còn hướng đến việc bảo vệ sức khỏe khách hàng dài lâu và sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Quá đó góp phần kiến tạo nên những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc cho cả cộng đồng.

Giá trị cốt lỗi

Luôn đề cao Y đức trong quá trình điều trị. Đảm bảo ản toàn sứ khỏe và mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ Bác sĩ, phụ tá, nhân viên,… đang làm việc tại Nha khoa Việt Nhật

  • Minh bạch: Tất cả thông tin đều đảm bảo sự minh bạch trong suốt quá trình tư vấn và điều trị cho bệnh nhân.
  • Bảo mật: Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân điều trị tại nha khoa.
  • Tuân thủ: Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.
  • Tôn trọng: Luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của bệnh nhân. Xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng bệnh nhân, nhân viên, đối tác và cộng đồng.

Một số dịch vụ nha khoa nổi bật tại Nha khoa Việt Nhật Hà Nam

Nha khoa Việt Nhật là một trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nam, cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng. Dưới đây là một số dịch vụ nổi bật:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: